Triển lãm “Vòng quay xoay”

11:26  05/01/2018
Phản hồi: 0

Khai mạc: 11:00, thứ bảy 06/01/2018
Triển lãm: 08:00 – 22:30, 06 – 28/01/2018
Tầng Trệt Cosmo
10 Khúc Hạo, quận Ba Đình, Hà Nội

 

Cuộc sống không hẳn giống như một đường thằng, nó có thể được hiểu như một vòng quay. Đó là vòng quay của chu kỳ thời gian, sự trở đi trở lại của không gian, thói quen sinh hoạt. Ta bước vào trong nó, xoay chuyển cùng vòng quay ấy. Nó nhàm chán hay bất tận, ta có điều khiển được nó hay bị nó cuốn theo… là do suy nghĩ, tinh thần và chọn lựa của mỗi người.

 

Tuổi trẻ ai mà không có hoài bão, đam mê, tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng khi xoay chuyển trong nhịp sống ấy, làm quen với nó, trong lòng mỗi chúng ta cũng phát sinh những ưu tư, tự vấn. Chúng ta mê mải với hiện tại, hoài niệm về quá khứ và trăn trở với tương lai. Trong khi, cỗ xe cuộc đời vẫn lăn bánh, không chờ đợi.

 

Triển lãm là sự quy tụ của 13 bạn trẻ với 13 nỗi trăn trở, 13 cái nhìn và 13 sự thể hiện khác nhau, đa dạng về cuộc sống thường nhật đang diễn ra xung quanh. Đa dạng từ loại hình nghệ thuật đến ý tưởng, triển lãm muốn đưa đến cái nhìn đa chiều, thông qua những câu chuyện riêng của từng cá nhân để phác hoạ bức tranh chung của thời đại chúng ta đang sống; đồng thời nói lên suy nghĩ của giới trẻ hiện nay khi đang đi trên con đường khẳng định bản thân.

 

Danh sách các tác giả trẻ tham gia triển lãm:


– Hồ Nhật Anh


– Nguyễn Văn Điệp


– Hano


– Nguyễn Mạnh Hùng


– Ngô Thu Hương


– Lương Bá Long


– Nguyễn Ngọc Oanh


– Nguyễn Phương


– Hoàng Minh Trang


– Phan Thu Trang


– Nguyễn Phú Viên


– Vũ Tuấn Việt


– Đoàn Ngọc Vững

 

Theo hanoigrapevine

Sự kiện