Về chúng tôi
  14:54:00 07/03/2015
  Phản hồi: 0

  Hiện nay tại Việt Nam nghề diễn giả phát triển rất nhanh để đáp ứng nhu cầu đào tạo từ các công ty lớn, nhỏ. Nhưng diễn giả chuyên nghiệp chỉ chiếm số lượng rất thấp và chưa có một tổ chức nào đứng ra công nhận hay có một giới thiệu đầy đủ thông tin diễn giả. Những công ty có nhu cầu tìm diễn giả phù hợp với mình nhưng không tiếp cận được thông tin đầy đủ của từng diễn giả và chi phí là thế nào, để chọn diễn giả phù hợp, hầu hết họ phải tự kết nối với nhau một cách manh mún và đơn lẻ. 

   

  Chính vì vậy, việc xây dựng và phát triển cộng đồng diễn giả là mục tiêu của Hawking. Congdongdiengia.org là đầu mối kết nối các diễn giả và người có nhu cầu với nhau, tạo ra một sân chơi về giáo dục, tri thức mang tính tập trung hơn tạo ra nhiều giá trị hơn cho các thành viên trong cộng đồng cũng như việc phát triển kiến thức của con người và xã hội thông qua các buổi diễn thuyết, tọa đàm.

   

  Congdongdiengia.org (vietnamspeakers.org) với nhiệm vụ kết nối các diễn giả trong nước với nhau và tạo ra mối liên kết và sức mạnh của tập thể diễn giả nhằm đưa cộng đồng diễn giả Việt Nam lên bản đồ diễn giả của Thế giới. Đây sẽ là nơi nuôi dưỡng, ươm mầm những diễn giả non trẻ và nâng tầm những diễn giả chuyên nghiệp với hy vọng Việt Nam sẽ ngày càng có nhiều diễn giả tài năng, được biết đến nhiều hơn nữa ở cả trong nước và nước ngoài.

Sự kiện