Chương trình Digital 4.0

Thời gian: Từ 4 - 7/7/2018   Địa điểm: Lầu 4 - Trung tâm thương mại V+ - số 505 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.   CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ

 

 

Bắt đầu từ tháng 6/2018, Google kết hợp cùng VCCI&VWEC triển khai tại Việt Nam chương trình Digital 4.0, chương trình huấn luyện kỹ năng kỹ thuật số hoàn toàn miễn phí từ căn bản đến nâng cao dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, dự kiến sẽ triển khai tại nhiều thành phố trên cả nước.

 

Bạn có ý định mở một cừa hàng nhỏ, bạn đang kinh doanh trực tuyến, bạn sắp sửa start-up hoặc bạn làm chủ một doanh nghiệp… đều là những đối tượng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn kiến thức mới và mang tính thực dụng cao trong lĩnh vực kỹ thuật số từ chương trình Digital 4.0.

 

Theo nghiên cứu Business Digital Index 2017 công bố bởi Ngân hàng Anh quốc Lloyds Banking Group cho thấy các doanh nghiệp nhỏ nắm vững các kỹ năng kỹ thuật số sẽ tiết kiệm được gấp 3 lần thời gian, 5 lần chi phí và 11 lần các giao dịch quốc tế so với các doanh nghiệp nhỏ không biết tới kỹ thuật số. Chương trình Digital 4.0 mong muốn sẽ là một nơi để các bạn cập nhật kiến thức nền tảng, trao đổi thông tin nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh và phát triển nhiều cơ hội lớn hơn.

 

Ngoài ra, chương trình còn có các lớp chia sẻ dành riêng cho phụ nữ, giúp bạn hiển thêm về các thách thức, cơ hội, kỹ năng lãnh đạo và định hướng giúp phụ nữ phát triển hơn trong thời đại cách mạng Công Nghiệp 4.0.

 

Chương trình Digital 4.0 gồm các lớp với chủ đề:

 

- Xây dựng một thương hiệu dễ nhớ (Cơ bản)

 

- Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội (Cơ bản)

 

- Tạo một website đơn giản (Cơ bản)

 

- Tăng hiển thị doanh nghiệp trên Google (Nâng cao)

 

- Tăng hiển diện doanh nghiêp trên tìm kiếm (Nâng cao)

 

- Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu (Nâng cao)

 

- WomenWill: Cách mạng công nghệ 4.0 - Thách thức và cơ hội

 

- WomenWill: Phụ nữ và kỹ năng lãnh đạo 

 

Link sự kiến: https://events.withgoogle.com/trung-tam-ha-noi/#content

 

Link đăng ký: Tại đây

 

Nguồn: ST

Nguồn:congdongdiengia.org Copy link
Tin liên quan