Hội thảo: “CPTTP & EVFTA: Quyền sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp việt ”

Việt Nam đã tích cực hội nhập Quốc tế về Sở hữu trí tuệ (SHTT) đặc biệt đã đạt được mốc quan trọng trong đàm phán các FTA lớn, được đánh giá  có ảnh hưởng nhiều tới kinh tế Việt Nam nói chung, hệ thống SHTT nói riêng:  ký kết và chính thức phê chuẩn Hiệp định toàn diện và tiến bộ xuyên Thái bình Dương (CPTPP) năm 2018, ký kết Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA) năm 2019. Các FTA thế hệ mới có mức độ cam kết mở cửa sâu, phạm vi các vấn đề điểu chỉnh đa dạng, bao trùm nhiều lĩnh vực, trong đó riêng về quyền SHTT, các hiệp định này đã nâng cao mức bảo hộ vượt bậc so với chuẩn mực quốc tế phổ biến hiện nay, là Hiệp định về các khía cạnh liên quan đến thương mại của quyền SHTT (TRISP) của Tổ chức Thương mại thế giới (WHO). Do vậy, bên cạnh cơ hội, các FTA cũng đặt ra những thách thức và tác động không nhỏ đến hệ thông SHTT của Việt Nam.      

Để làm rõ hơn những cơ hội và thách thức về SHTT trong cam kết của các hiệp định thương mại tự do, Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu & Cạnh tranh (BCSI) tổ chức chương trình hội thảo: “CPTTP & EVFTA: Quyền sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp Việt”

  • Thời gian: 08h00 – 12h00 Thứ tư, ngày 01/07/2020
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế - 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, HN

           Để chương trình thành công, Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh kính mời Quý Ông/Bà tới tham dự Hội thảo. Đăng ký tham dự vui lòng gửi về Ban Tổ chức chương trình trước  ngày 30/06/2020.

           Chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Lê Nga; Di động: 0975.591644; Email: ngale14091992@gmail.com.

           Rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý Ông/Bà.

           Xin trân trọng cảm ơn!

Lượt xem: 847
Nguồn:congdongdiengia.org Sao chép liên kết
Tin liên quan