Đinh Văn Lộc (Richdadloc)

Đinh Văn Lộc (Richdadloc)

Tại sao là Đinh Văn Lộc (Richdadloc)?


Richdadloc bắt nguồn từ Thương hiệu Richdad nổi tiếng với bộ sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu” của ông Robert Kiyosaki. Tôi thực sự bị chinh phục và thay đổi cuộc sống nhờ bộ sách này. Tôi đã tự nhủ với mình rằng mình phải giàu, phải có suy nghĩ lớn để giàu có, phải thay đổi tư tưởng để hành động. Và tôi đã bắt đầu như vậy, cuộc sống cứ đang dần thay đổi quanh tôi nhanh chóng…

 

“Tôi phải là một cha giàu và suy nghĩ của người giàu”


Richdadloc tên thật là Đinh Văn Lộc sinh ngày 20/10. Tôi xuất thân từ một gia đình cơ bản có giáo dục. Tôi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình từ một trung tâm tin học và sau đó là một công ty phần mềm, thiết kế website khi tôi còn đang là sinh viên ĐH Bách Khoa.

 

Tôi đã từng quản lý 1 công ty với cương vị giám đốc hơn 5 năm. Tôi đã chỉ cố gắng để có một chỗ làm việc, một chỗ giúp các bạn nhân viên có thu nhập. Và tôi đã sai. Nó giúp tôi nghèo đi. Tất cả những gì tôi làm trong khoảng 5 năm đó tôi chỉ đủ tồn tại. Tôi cũng đã có nhiều thất bại, những thất bại trong kinh doanh không phải là những gì tôi cảm thấy hối tiếc mà tôi cũng cảm ơn những thất bại đó để ngày hôm nay tôi đã thực sự có thêm những kinh nghiệm quý báu của công việc kinh doanh cũng như quản lý.

 

“Tôi là một người không chấp nhận hiện tại…”


Không bằng lòng những gì mình có. Tôi luôn luôn phấn đấu để trở nên tốt hơn. Tôi luôn luôn tìm cho mình những trạng thái tâm lý tốt, sự hưng phấn để suy nghĩ về những dự án, nghĩ thêm những ý tưởng mới. Chỉ sau một thời gian ngắn từ khi thay đổi tâm thức của mình. Tôi đã trở thành một người được biết đến về chuyên gia trong một số lĩnh vực như Internet Marketing, Media, Branding, Social Media.

 

Cuộc đời tôi thực sự thay đổi khi tôi được học những diễn giả hàng đầu thế giới, tôi được học cách Giáo dục tài chính và những phương pháp đầu tư hiệu quả. Tôi đã thực sự quyết tâm hết mức không ngừng nghỉ đề thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình. Và ngày hôm nay ước mơ của tôi đã biến thành hiện thực khi công việc và những gì tôi đang làm là những tương lai rất tốt ở phía trước.

 

Liên hệ
Diễn giả khác