Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí – người Việt Nam đầu tiên được cấp phép huấn luyện chương trình “7 Thói quen để thành đạt” của tập đoàn Franklin Covey – Mỹ.

Du học tại Singapore năm 17 tuổi, anh gặp không ít khó khăn khi thiếu sự tự tin trong giao tiếp với các bạn và giáo viên nước ngoài. Anh tự thử thách mình khi đăng kí học ngành “Giao tiếp và đa phương tiện” với quyết tâm trui rèn kỹ năng giao tiếp và sự tự tin của bản thân.

Với nỗ lực trau dồi những kỹ năng mềm và phương pháp học, anh tốt nghiệp với bằng danh dự và là một trong 3 sinh viên đạt kết quả cao nhất tại trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Trong thời gian đó, anh còn giữ vai trò Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại NUS, tham gia và thúc đẩy rất nhiều chương trình ngoại khóa và hoạt động xã hội tại Singapore.

Năm 21 tuổi, anh là nhân viên trẻ tuổi nhất của tập đoàn giáo dục Kumon – Châu Á Thái Bình Dương. Hai năm sau, anh được bầu chọn là nhân viên xuất sắc nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ tuổi nhất trong khu vực.

Năm 2009, Hữu Trí trở thành nhà huấn luyện người Việt đầu tiên vượt qua sát hạch và được cấp phép huấn luyện chương trình “7 Thói quen để thành đạt” . Với kinh nghiệm làm việc và huấn luyện cho hơn 1,000 học sinh và phụ huynh, gần 500 nhân viên và quản lý tại Việt Nam. Không những vậy, từ tháng 7 năm 2009 đến tháng 5 năm 2010, anh đã huấn luyện cho hơn 9.500 sinh viên từ 20 trường Đại học, Cao đẳng. Anh Trí là người sáng lập và trực tiếp dẫn dắt chương trình “Awake your Power

 

 

Hawking

Liên hệ
Diễn giả khác